Thứ ba, Ngày 18 Tháng 2 Năm 2020

Hoạt động ngân hàng CSXH Bắc Quang

Ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang đẩy mạnh thực hiện tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

(09/09/2019 13:47)

Những năm qua, với vai trò “Bà đỡ” của người nghèo, ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang đã quan tâm, chú trọng tới nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 40 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội tới toàn thể, cán bộ Đảng viên, người lao động trong đơn vị, đội ngũ Ban quản lý tổ TK&VV, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản để nâng cao nhận thức tinh thần chỉ đạo của Đảng, đưa Chỉ thị thấm nhuần vào cuộc sống.

Hội Nông dân huyện- Thành viên Ban đại diện NHCSXH huyện đã tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động ủy thác cho vay tại xã Đức Xuân

(08/09/2019 17:53)

Thực hiện Kết luận cuộc họp quí III/2019 của Ban đại diện huyện, ngày 06 tháng 9 năm 2019, Hội Nông dân huyện- Thành viên Ban đại diện NHCSXH huyện đã tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động ủy thác cho vay tại xã Đức Xuân. Tham gia đoàn có cán bộ nghiệp vụ Hội Nông dân huyện, cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện phụ trách địa bàn.

Phụ nữ Bắc Quang: Làm tốt hoạt động ủy thác với Ngân hàng chính sách xã hội

(05/08/2019 14:20)

Xác định hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện các phong trào thi đua của Hội. Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội liên hiệp phụ nữ huyện với Ngân hàng Chính sách xã hội, trong những năm qua, Hội đã tăng cường khai thác nguồn vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội để tín chấp cho phụ nữ vay phát triển sản xuất, kinh doanh. Qua đó đã giúp nhiều hội viên thoát nghèo và xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Bắc Quang: Trên 1000 lượt hộ được vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội trong quý I - 2019

(03/05/2019 09:07)

Trong quý I năm 2019, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang phối hợp với các cấp, các ngành và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung thực hiện tốt công tác tín dụng ưu đãi của nhà nước đến với người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo bền vững ở địa phương.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phấn đấu tăng trưởng dự nợ lên 20%

(28/03/2019 14:44)

Tại phiên họp Ban đại diện Hội đồng quảng trị - Ngân hàng Chính sách xã hội huyện quý IV năm 2018, các thành viên Hội đồng quản trị đã nhất trí và quyết tâm thực hiện kế hoạch tăng trưởng dư nợ lên 20%.

Thị trấn Vĩnh Tuy quản lý tốt nguồn vốn ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội

(04/09/2018 10:04)

Ngoài việc vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi; áp dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang còn tập trung huy động các nguồn vốn vay của các tổ chức tín dụng thông qua các hội, đoàn thể ở địa phương, để người dân đầu tư phát triển sản xuất. Hiện nay, thị trấn Vĩnh Tuy là một điểm sáng trong quản lý nguồn vốn ủy thác Ngân hàng chính sách Xã hội của huyện Bắc Quang.

Thương binh Nguyễn Văn Sơn làm kinh tế giỏi

(27/07/2018 07:05)

Rời quân ngũ trở về địa phương, mặc dù mang trên mình thương tật và suy giảm sức khỏe, nhưng bằng ý trí và tinh thần vượt khó đi lên của anh “Bộ đội cụ Hồ”, nhiều người lĩnh năm xưa đã vươn lên cùng với gia đình tập trung phát triển kinh tế bằng nhiều cách làm khác nhau, quyết tâm làm giàu chính đáng. Thương binh Nguyễn Văn Sơn hội viên Chi hội cựu chiến binh thôn Cầu Thủy, thị trấn Việt Quang là một trong những tấm gương như thế.

<< >>