Thứ năm, Ngày 25 Tháng 2 Năm 2021

Hoạt động ngân hàng CSXH Bắc Quang

Nhiều tấm lòng hảo tâm ủng hộ hai chị em mồ côi tại xã Bằng Hành

(06/02/2021 14:56)

Nhằm chia sẻ và đồng cảm với hai chị em Nguyễn Thị Thiện và Nguyễn Thị Thúy - là trẻ mồ côi tại xã Bằng Hành, vừa qua trung tâm Tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam tổ chức thực hiện thành công chương trình “Cặp lá yêu thương” và đã phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam.

Hội Nông dân xã Đồng Tâm phát huy tốt nguồn vốn ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội

(23/09/2020 16:17)

Thực hiện chương trình ký kết với Ngân hàng Chính sách xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên nông dân vay vốn đầu tư phát triển chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh. Từ năm 2015 đến nay, xã Đồng Tâm có 635 hộ được vay vốn với hơn 23 tỷ đồng; trong đó Hội Nông dân xã nhận ủy thác, quản lý trên 8 tỷ đồng, giải ngân cho gần 200 hộ hội viên vay. Toàn xã không có nợ quá hạn, lãi tồn từ 20% đầu năm 2015 đến nay giảm xuống còn 2%.

Hội CCB xã Đồng Yên sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác qua Hội

(31/08/2020 15:46)

Ngoài việc vận động hội viên chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi; áp dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất để phát triển kinh tế hộ gia đình thì Hội cựu chiến binh xã Đồng Yên đang là điểm sáng trong quản lý nguồn vốn ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội của huyện Bắc Quang.

Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bắc Quang tập huấn cho hội viên Hội Nông dân

(28/07/2020 16:17)

Ngày 28/7, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bắc Quang phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ chính sách cho gần 100 hội viên là tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn của Hội Nông dân 23 xã thị trấn.

Hội LHPN huyện Bắc Quang phối hợp tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động tín dụng chính sách xã hội cho Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, Tổ trưởng ổ TK&VV do Hội LHPN quản lý

(01/07/2020 14:31)

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động ủy thác Ngân hàng CSXH; Sáng ngày 30/6/2020 tại Hội trường tầng II, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã Hội huyện Bắc Quang tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động tín dụng chính sách xã hội cho Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và 93 Tổ trưởng tổ TK&VV (do Hội LHPN quản lý). Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Triệu Đức Giang – Giám đốc Ngân hàng CSXH; đồng chí Hoàng Thị Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN; đồng chí Hoàng Công Hoan – PGĐ Ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang.

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bắc Quang chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

(22/04/2020 11:11)

Trước diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu. Đặc biệt tại Việt Nam những ngày gần đây đã không phát hiện ca mắc mới nào nhưng công tác phòng chống dịch bệnh vẫn được cấp cấp, các ngành đặc biệt chú trọng.

Ngân hàng CSXH Bắc Quang chủ động các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

(30/03/2020 13:41)

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp với số ca nhiễm và số ca tử vong không ngừng tăng cao. Tại tỉnh ta, tuy chưa ghi nhận trường hợp nào mắc covid-19, xong thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh, công tác phòng chống dịch bệnh được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang cũng chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang đẩy mạnh thực hiện tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

(09/09/2019 13:47)

Những năm qua, với vai trò “Bà đỡ” của người nghèo, ngân hàng CSXH huyện Bắc Quang đã quan tâm, chú trọng tới nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 40 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội tới toàn thể, cán bộ Đảng viên, người lao động trong đơn vị, đội ngũ Ban quản lý tổ TK&VV, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn bản để nâng cao nhận thức tinh thần chỉ đạo của Đảng, đưa Chỉ thị thấm nhuần vào cuộc sống.

(08/09/2019 17:53)

Thực hiện Kết luận cuộc họp quí III/2019 của Ban đại diện huyện, ngày 06 tháng 9 năm 2019, Hội Nông dân huyện- Thành viên Ban đại diện NHCSXH huyện đã tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động ủy thác cho vay tại xã Đức Xuân. Tham gia đoàn có cán bộ nghiệp vụ Hội Nông dân huyện, cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện phụ trách địa bàn.

Phụ nữ Bắc Quang: Làm tốt hoạt động ủy thác với Ngân hàng chính sách xã hội

(05/08/2019 14:20)

Xác định hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện các phong trào thi đua của Hội. Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội liên hiệp phụ nữ huyện với Ngân hàng Chính sách xã hội, trong những năm qua, Hội đã tăng cường khai thác nguồn vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội để tín chấp cho phụ nữ vay phát triển sản xuất, kinh doanh. Qua đó đã giúp nhiều hội viên thoát nghèo và xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

<< >>