Thứ ba, Ngày 19 Tháng 2 Năm 2020

Huyện Bắc Quang họp Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19

(18/02/2020 10:18)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virut corona (covid-19) gây ra, ngày 17/2, huyện Bắc Quang đã họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch để nắm bắt tình hình và triển khai phương án phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị…

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thiệt hại cam rụng tại Bắc Quang

(17/02/2020 10:09)

Chiều ngày 16/2/2020, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang; lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bắc Quang kiểm tra tình hình thiệt hại một số diện tích cam sành trên địa bàn xã Vĩnh Hảo, Tiên Kiều.

Xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang chủ động phòng chống dịch cúm gia cầm

(14/02/2020 09:26)

Là xã trọng điểm trong phát triển kinh tế của huyện Bắc Quang nên chăn nuôi cũng được xem là thế mạnh rất lớn của xã Đồng Yên, nhất là chăn nuôi gia cầm. Đặc biệt địa bàn tiếp giáp với tỉnh Yên Bái nên những ngày này, người dân trên địa bàn xã đang có nhiều biện pháp tích cực để chủ động phòng chống dịch cúm gia cầm.

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thiệt hại sản phẩm cam trên địa bàn xã Vĩnh Hảo

(13/02/2020 15:44)

Ngày 13/02, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang đã có buổi kiểm tra tình hình thiệt hại cam và tiêu thụ sản phẩm cam trên địa bàn xã Vĩnh Hảo và Tiên Kiều.

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống rét tại xã Quang Minh

(12/02/2020 08:55)

Chiều ngày 11/02, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra công tác Phòng chống đói rét cho đàn gia súc và công tác triển khai vụ Đông - Xuân năm 2020 tại xã Quang Minh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Bắc Quang

(31/01/2020 20:10)

Ngày 30/1, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Minh Tiến-Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Bắc Quang để nắm bắt tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Làm việc với đoàn về phía huyện Bắc Quang có các đồng chí: Trần Văn Hòa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Phùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra nghĩa trang Quang Sơn, thị trấn Việt Quang

(15/01/2020 10:29)

Ngày 15/01, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang và đoàn công tác đã đến kiểm tra Nghĩa trang Quang Sơn, thị trấn Việt Quang.

Bắc Quang chú trọng phát triển các mô hình kinh tế tập thể gắn với các sản phẩm OCOP

(14/01/2020 16:43)

Xác định kinh tế tập thể với nòng cốt là hợp tác xã có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, những năm gần đây, thực hiện chỉ đạo của tỉnh Hà Giang, cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Bắc Quang đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hợp tác xã phát triển sản xuất - kinh doanh nên bước đầu đã đem lại hiệu quả nhất định.

Công ty Cổ phần xây dựng Phục Hưng trao qua cho hộ nghèo 2 xã Việt Hồng - Vô Điếm, huyện Bắc Quang

(13/01/2020 10:03)

Ngày 11/01, Đoàn từ thiện Công ty Cổ phần xây dựng Phục Hưng thành phố Hà Nội; qua sự kết nối của Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra huyện Bắc Quang đã trao tặng 60 phần quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Việt Hồng và Vô Điếm huyện Bắc Quang.

Bắc Quang: tổng kết công tác CPRP năm 2019

(06/01/2020 15:18)

Ngày 03/01, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng tổ hỗ trợ chương trình CPRP huyện đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác năm 2019, phương hướng trong năm tới. Đến dự có lãnh đạo chương trình CPRP tỉnh.

<< >>