Thứ ba, Ngày 19 Tháng 2 Năm 2020

Nông thôn mới

Bắc Quang tổng kết chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2019

(22/01/2020 09:23)

Chiều ngày 20/01/2020, huyện Bắc Quang đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bắc Quang, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình XDNTM huyện Bắc Quang. Tham dự Hội nghị có Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Bí thư, Chủ tịch 23 xã thị trấn,

Kết quả nổi bật trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Bắc Quang và giải pháp chủ yếu trong những năm tới

(20/01/2020 14:13)

Phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” đã được huyện Bắc Quang cụ thể hóa và triển khai rộng khắp. Công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện phong trào được khẩn trương, nghiêm túc với nhiều biện pháp và nội dung phù hợp, có trọng tâm, trọng điểm và hiệu quả.

Xã Hùng An, huyện Bắc Quang đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

(08/01/2020 16:34)

Chiều ngày 07/01, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới (NTM) huyện Bắc Quang tổ chức lễ công bố xã Hùng An đạt chuẩn NTM. Dự có lãnh đạo một số Sở ngành của tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí: Trần Văn Hòa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Phùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện…

Lễ công bố xã Kim Ngọc đạt chuẩn Nông thôn mới

(08/01/2020 16:08)

Sáng ngày 07/01, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM huyện Bắc Quang tổ chức Lễ công bố xã Kim Ngọc của huyện đạt chuẩn NTM. Dự trao Bằng cho xã Kim Ngọc có lãnh đạo một số Sở ngành của Tỉnh. Các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Bắc Quang; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn trong huyện cùng đông đảo cán bộ nhân dân xã Kim Ngọc.

Huyện ủy Bắc Quang lao động cộng sản tại xã Tiên Kiều

(02/12/2019 14:05)

Thực hiện kế hoạch lao động cộng sản ngày thứ 7 tại các xã của BTV Huyện ủy Bắc Quang. Ngày 30/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang phối hợp với xã Tiên kiều tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới.

Công đoàn xã Kim Ngọc phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường THPT Kim Ngọc tổ chức lao động Cộng Sản chung tay xây dựng nông thôn mới

(19/11/2019 09:42)

Nhằm đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới, ngày 16/11/2019, dưới sự hướng dẫn của Công đoàn xã, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Kim Ngọc đã tổ chức lao động Cộng Sản chung tay xây dựng nông thôn mới tại khuôn viên trụ sở xã và dọc quốc lộ 279 đoạn đi qua trường THPT.

Đảng bộ xã Tân Lập chủ động chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới gắn với các chương trình trọng tâm của địa phương.

(08/11/2019 08:04)

Với mục tiêu được Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Lập xác định: Phấn đấu đến cuối năm 2020, cơ bản hoàn thành việc đưa xã Tân Lập thoát khỏi xã đặc biệt khó khăn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng thêm phong phú. Trong 03 năm trở lại đây, cấp ủy đảng, chính quyền xã Tân Lập đã tập trung huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, nên bước đầu đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Hòa kiểm tra tiến độ xây dựng Nông thôn mới 2 xã: Hùng An, Kim Ngọc

(07/11/2019 15:10)

Để nắm bắt tình hình và có hướng chỉ đạo kịp thời, ngày 7/11, đồng chí Trần Văn Hòa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại 2 xã Hùng An và Kim Ngọc. Cùng đi có các đồng chí Lục Minh Thắng - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Dương Tiến Son-Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ngành chuyên môn của huyện.

Bắc Quang: Lao động cộng sản chung tay xây dựng Nông thôn mới tại xã Kim Ngọc

(28/10/2019 13:50)

Ngày 27/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang đã tổ chức lao động cộng sản chung tay xây dựng Nông thôn mới (NTM) tháng 10 tại xã Kim Ngọc. Tham dự có các đồng chí: Trần Văn Hòa–Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lương Tiến Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; cấp ủy, chính quyền, cán bộ công nhân viên chức và nhân dân xã Kim Ngọc

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang kiểm tra làm đường bê tông xây dựng NTM tại xã Hùng An

(04/10/2019 10:42)

Chiều ngày 03/10/2019, đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang và một số ngành chức năng của huyện Bắc Quang, lãnh đạo xã Hùng An đã kiểm tra tiến độ làm đường bê tông xây dựng NTM tại thôn An Tiến, xã Hùng an.

<< >>