Thứ hai, Ngày 25 Tháng 2 Năm 2020

DANH MỤC HỆ THỐNG

Đảng bộ huyện Bắc Quang chú trọng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

(24/02/2020 10:33)

Đảng bộ huyện Bắc Quang hiện có 33 tổ chức cơ sở đảng với 10.496 đảng viên sinh hoạt tại 419 chi bộ (trong đó, 75 chi bộ khối cơ quan, 78 chi bộ trường học, 06 chi bộ y tế, 236 chi bộ nông thôn, 23 chi bộ quân sự xã). Những năm qua, Đảng bộ huyện đã luôn phát huy vai trò lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhờ vậy, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục có bước tăng trưởng khá; văn hóa - xã hội, giáo dục, y tế có nhiều chuyển biến tích cực; quốc phòng - an ninh và trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững; công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Đạt được những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ từ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.

Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang tổ chức lao động xây dựng Nông thôn mới xã Đồng Tâm

(24/02/2020 10:31)

Thực hiện Kế hoạch số 179-KH/HU ngày 1/1/2017 của Huyện ủy Bắc Quang về tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện về cơ sở xây dựng nông thôn mới”, Ngày 22/2/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang đã tổ chức lao động xây dựng nông thôn mới tại xã Đồng Tâm. Tham gia lao động có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Quang, lãnh các cơ quan đơn vị phụ trách xã, cán bộ công chức viên chức và toàn thể nhân dân một số thôn trên địa bàn xã Đồng Tâm.

Chi đoàn Sở Tài chính trao tiền hỗ trợ CCB nghèo tại xã Việt Hồng

(24/02/2020 10:27)

Thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp, ủng hộ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo có khó khăn về nhà ở do Tỉnh ủy phát động. Ngày 22/2, Chi đoàn Sở Tài chính - Kế hoạch phối hợp với huyện Bắc Quang tổ chức trao tiền hỗ trợ 60 triệu đồng cho gia đình CCB nghèo Lộc Xuân Tọa CCB thời kỳ chống Mỹ tại thôn Việt Thắng xã Việt Hồng.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống loa truyền thanh không dây trên địa bàn

(21/02/2020 08:55)

Trong những năm qua, hệ thống loa truyền thanh không dây trên địa bàn huyện Bắc Quang đã phát huy hiệu quả và có ý nghĩa rất lớn trong việc truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước tới nhân dân tại các cụm dân cư. Đặc biệt trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp thì đây có thể coi là 1 kênh truyền thông hữu hiệu để truyền tải thông tin đến nhân dân.

Xã Đức Xuân tích cực phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp virus Corona (Covid-19)

(20/02/2020 10:28)

Ngay sau khi được đôn đốc, nhắc nhở, trong những ngày qua, xã Đức Xuân cũng đã, đang ra sức tích cực tuyên truyền, vận động bà con nhân dân đồng thời triển khai nhiều biện pháp để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp virus Corona (Covid-19).

Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Tuy phối hợp với các thôn, TDP tổ chức buổi tuyên truyền bảo về mội trường

(20/02/2020 10:15)

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2020 Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Tuy phối hợp với 8 thôn, tổ dân phố tổ chức buổi tuyên truyền bảo vệ môi trường tuyên truyền bằng loa di động và đặt biển “Cấm đổ rác” tại 10 điểm dọc Quốc lộ II trên địa bàn và tuyên truyền tại chỗ với 08 thôn, tổ dân phố.

Huyện Bắc Quang tích cực phòng chống dịch Covid-19

(20/02/2020 08:11)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, hiện nay, huyện Bắc Quang đã và đang triển khai nhiều biện pháp tích cực với mục đích phòng chống, hạn chế thấp nhất dịch bệnh có thể xảy ra trên địa bàn.

Kiểm tra công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn xã Đồng Yên và Đông Thành

(20/02/2020 08:08)

Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2020, đồng chí Lương Tiến Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy đã có buổi kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn xã Đồng Yên và Đông Thành. Cùng đi có lãnh đạo của xã Đồng Yên và Đông Thành.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh làm việc tại xã Vĩnh Hảo, huyện Bắc Quang

(20/02/2020 08:05)

Chiều 19/02, đồng chí Đặng Quốc Khánh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Bắc Quang nhằm nắm bắt tình hình thiệt hại, tiến độ tiêu thụ sản phẩm cam Sành trên địa bàn huyện. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Đón và làm việc với đoàn huyện Bắc Quang có các đồng chí Trần Văn Hòa - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện; cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Hảo, Tiên Kiều; đại diện Hiệp Hội cam sành; các tổ hợp tác sản xuất cam trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang kiểm tra sản xuất ép nước cam tại HTX Phú Vinh

(19/02/2020 15:31)

Nhằm đảm bảo tiêu thụ cam trên địa bàn huyện Bắc Quang, ngày 19/2/2020. Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bắc Quang, đã kiểm tra tình hình tiêu thụ cam và sản xuất, chế biến nước cam tại Công ty Cổ phần Cam ta – Việt nhi, xã Đông Thành và HTX Phú Vinh, xã Hùng An.

<< >>