Thứ năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020

DANH MỤC HỆ THỐNG

Trung tâm Văn hóa, TT&DL Bắc Quang tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

(01/04/2020 18:43)

Với mục tiêu không để bất cứ người dân nào không biết về tình hình, mức độ nguy hiểm, tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện Bắc Quang đã kịp thời xây dựng kế hoạch và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền.

Bắc Quang: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện nghiêm Chỉ thị số 43-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19

(01/04/2020 18:40)

Ngay sau khi nhận được Chỉ thị 43-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19, huyện Bắc Quang tiếp tục chỉ đạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để phòng, chống dịch; trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền.

Huyện Bắc Quang tiếp tục đẩy mạnh học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

(01/04/2020 18:38)

Xác định việc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 là việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Các Trạm Y tế cơ sở trên địa bàn tăng cường công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(01/04/2020 14:49)

Trước những diến biến phức tạp về dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do Chủng mới Vi rút Corona “Covid – 19”, Thực hiện công tác chỉ đạo truyền thông của ngành Y tế. Trong thời gian qua; các trạm Y tế cơ sở 23/23 xã, thị trấn đã làm tốt công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp Covid – 19.

Bắc Quang thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội

(01/04/2020 14:46)

Là huyện cửa ngõ và cũng là một trong những địa phương có dân số đông, nhiều cửa hàng kinh doanh, buôn bán , song trước tình hình dịch bệnh covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, huyện Bắc Quang đã thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ về việc cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh covid-19.

Các trường học trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona (Covid- 19)

(01/04/2020 14:44)

Trước tình hình diễn biến của bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona (Covid-19) gây ra. Các trường học trên địa bàn huyện Bắc Quang đã thực hiện nghiêm túc và triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp và tiến hành thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh, tuyên truyền về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại học đường.

Xã Đồng Tiến tiếp nhận hơn 2.300 khẩu trang diệt khuẩn miễn phí để phòng, chống dịch Covid - 19

(01/04/2020 14:42)

Ngày 31/3/2020, xã Đồng Tiến tiếp tục tổ chức đợt tuyên truyền phòng, chống dịch Covid- 19 theo chỉ đạo của huyện.

Chủ tịch UBND huyện BQ Nguyễn Trung Hiếu kiểm tra phòng chống dịch

(31/03/2020 17:08)

Nhằm nắm bắt tình hình kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch Covid – 19. Ngày 31/3, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Nguyễn Trung Hiếu đã có buổi kiểm tra tại chốt kiểm tra y tế xã Đồng Yên và Càu trì, thị trấn Vĩnh Tuy.

Bắc Quang tiếp tục tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

(31/03/2020 17:05)

Dịch bệnh covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường. Tại tỉnh ta, tuy chưa ghi nhận trường hợp nào mắc covid-19, xong công tác phòng chống dịch bệnh được quan tâm chú trọng và đẩy lên cao độ. Là huyện cửa ngõ của tỉnh, huyện Bắc Quang đã thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của tỉnh và triển khai nhiều biện pháp quyết liệt chống dịch bệnh.

Một số kết quả nổi bật trong công tác xây dựng đảng ở Đảng bộ xã Liên Hiệp

(31/03/2020 17:01)

Xác định công tác xây dựng Đảng về tư tưởng chính trị là một trong những khâu đột phá nhằm xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh, trong những năm qua, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Liên Hiệp đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) và các văn bản của Huyện ủy có trọng tâm, trọng điểm và hiệu quả.

<< >>