Hội Cựu giáo chức xã Tân Quang tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 18/08/2023 02:26
    Sáng ngày 17/8, Hội Cựu giáo chức xã Tân Quang tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ 2023-2028, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Lãnh đạo Hội CGC huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; đại biểu đại diện các đơn vị trường học, các cơ quan, tổ chức trên địa bàn xã và 55 đại biểu CGC có mặt tham dự đại hội.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
          Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã Tân Quang luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, Hội CGC xã đã tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, trong công tác khuyến học, khuyến tài; khuyến khích hội viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ nhằm góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên tăng cường giáo dục để hội viên luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức nhà giáo, gương mẫu tham gia công tác xã hội. Hội đã song hành cùng với địa phương tham gia vào các cuộc vận động, phối hợp với Hội Khuyến học xã xây dựng và thực hiện các phong trào, các mô hình học tập.

Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên ra mắt Đại hội
     Phát biểu tại Đại hội, Hội CGC huyện và cấp ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ thầy cô giáo trong Hội Cựu Giáo chức xã đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nói chung và nền giáo dục xã nhà nói riêng, góp phần xây dựng nền giáo dục của xã ngày càng phát triển. Trong nhiệm kỳ mới Hội CGC xã Tân Quang cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm để xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển mạnh mẽ.

BCH ra mắt Đại hội
     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028; ông Phạm Ngọc Toản được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu giáo chức xã nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang