Xã Hùng An tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba - 20/02/2024 05:29
      Tối ngày 19/2/2024, xã Hùng An tổ chức chường trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng Quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Chào mừng Đai hội MTTQ xã Hùng an lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Mở đầu chương trình văn nghệ là màn hát múa Bác Hồ tình yêu bao là. Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được tập luyện công phu do các tổ chức, đoàn thể, các thôn trên địa bàn xã biểu diễn. Nội dung các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất .

Chương trình được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hùng An khóa XXII tiến tới Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Qua đó, đẩy mạnh mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần trong toàn thể nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương./.

Tác giả: Bàn Mai - xã Hùng An