Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề) HĐND huyện Bắc Quang  khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 09/11/2023 23:02
    Ngày 10/11, HĐND huyện Bắc Quang đã tổ chức kỳ họp thứ 12 chuyên đề khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí: Hà Việt Hưng-ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Công Viên-Uỷ viên BTV Huyện ủy-Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì Kỳ họp.
Dự kỳ họp có các đồng chí: Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Phùng Viết Vinh-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND huyện....
Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng khai mạc kỳ họp
     Tại kỳ họp đã thông qua: Dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về việc phê duyệt danh mục đầu tư thực hiện dự án 9 (Tiểu dự án 1) chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2015 trên địa bàn huyện Bắc Quang; Dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về việc phê duyệt danh mục đầu tư và phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 và năm 2023 thực hiện dự án 9 (Tiểu dự án 1) chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2015 trên địa bàn huyện Bắc Quang; Dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước  năm 2023 để thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Bắc Quang. Đồng thời thông qua báo cáo của Ban Kinh tế-xã hội và Ban Pháp chế HĐND huyện về kết quả thẩm tra các văn bản trình kỳ họp.
Đại biểu thảo luận tại Kỳ họp
    Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, các đại biểu tham dự kỳ họp đã tập trung nghiên cứu, thảo luận; đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các nội dung quan trọng trình tại kỳ họp và đã thống nhất biểu quyết thông qua 3 dự thảo Nghị quyết./.
 Các đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL