Khởi công xây dựng điểm trường Mầm non Tân Thành 3 xã Liên Hiệp

Chủ nhật - 23/07/2023 21:47
     Ngày 23/7, Huyện đoàn Bắc Quang tổ chức Lễ khởi công xây dựng điểm trường Mầm non Tân Thành 3 xã Liên Hiệp. Đến dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang; Quốc Thị Thanh Thảo, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; Cấp uỷ, Chính quyền xã Liên Hiệp.

Đ/c: Ngô Văn Hiếu Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện và các đại biểu động thổ khởi công công trình
     Điểm trường Mầm non Tân Thành 3 có 2 nhóm lớp với 30 học sinh. Nhà lớp học được xây dựng đã lâu nên đã xuống cấp, để đảm bảo công tác dạy và học của giáo viên và học sinh, việc xây dựng phòng học kiên cố là rất cần thiết. Trước nhu cầu cấp bách để học sinh tại Điểm trường có được một môi trường học tập thuận lợi và đảm bảo công tác giáo dục trẻ, Huyện đoàn Bắc Quang đã kết nối và nhận được sự tài trợ kinh phí của Trung tâm thông tin tình nguyện Quốc gia để xây dựng điểm trường. Công trình điểm trường Mầm non Tân Thành 3 được đầu tư xây dựng 1 nhà lớp học gồm 2 phòng học có tổng diện tích 110m2 và một công trình phụ với kinh phí đầu tư 400 triệu đồng.

Quốc thị Thanh Thảo Bí thư Huyện doàn Bắc Quang tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa
    Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Huyện đoàn Bắc Quang và tài trợ kinh phí của nhà thiện nguyện giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh vùng khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn trong ngôi trường mới, từng bước góp phần vào sự phát triển toàn diện của ngành giáo dục huyện Bắc Quang nói riêng, tỉnh Hà Giang nói chung.

Đ/c: Ngô Văn Hiếu Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện và các đại biểu trao quà cho người có công và học sinh
   Dịp này, Huyện đoàn Bắc Quang cũng đã trao 5 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 6 xuất quà cho người có công nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 tại xã Liên Hiệp./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL