Trường THPT Việt Vinh thăm, chúc mừng 2 thủ khoa cấp tỉnh khối C00 và A00

Chủ nhật - 06/08/2023 21:22
      Ngày 05/08, Ban giám hiệu và Đoàn trường THPT Việt Vinh đã tới thăm và chúc mừng 2 học sinh của nhà trường đã là thủ khoa của tỉnh khối C00 và khối A00 trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 vừa qua.
BGH trường THPT Việt Vinh chúc mừng em Nguyễn Trung Nghĩa
       Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, trường THPT Việt Vinh có số lượng thí sinh dự thi đông nhất tại huyện Bắc Quang và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt trên 98%. Trong đó Em Nguyễn Trung Nghĩa-Học sinh lớp 12c2, có HKTT tại tổ 8-Thị trấn Việt Quang đã đạt thủ khoa khối A00 với điểm 3 môn lần lượt là: Toán 9.2, Vật lý 8.75,  Hoá học 9.25 và Em Hoàng Ngọc Quang-Học sinh lớp 12c3, có HKTT tại thôn Tân Tiến- Xã Việt Vinh, đạt thủ khoa khối C00 với điểm 3 môn lần lượt là: Ngữ Văn 8.5, Lịch sử 10, Địa lý 9. Việc có 2 học sinh là thủ khoa cấp Tỉnh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 là niềm vinh dự, tự hào của nhà trường, gia đình và bản thân các em. Đặc biệt đã có 1 em đạt điểm tuyệt đối môn Lịch sử, đây là môn học mà phổ điểm thi Tốt nghiệp THPT những năm qua của cả nước không cao. Điều đó cho thấy những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trường THPT Việt Vinh trong công tác giảng dạy và học tập.

Đoàn trường THPT Việt Vinh chúc mừng em Hoàng Ngọc Quang
       Tại gia đình của 2 học sinh, nhà trường cũng đã tặng quà, động viên, chúc các em sẽ đỗ đạt vào những trường Đại học đúng như nguyện vọng của các em đã đăng ký, mong muốn các em sẽ luôn cố gắng, phấn đấu và nỗ lực hết mình để gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước..../.

Tác giả: Thanh Loan-Hoàng Duynh-Trung tâm VHTT&DL