Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Bắc Quang tổ chức cưỡng chế thi hành án

Thứ sáu - 29/09/2023 00:27
     Sáng ngày 27/9, Chi cục Thi Hành An Dân sự huyện Bắc Quang tổ chức Cưỡng chế thi hành án, đối với bà Nguyễn Thị Hoa, Trú tại thôn Pắc Há, xã Quang Minh. Tham gia buổi cưỡng chế có các cơ quan, đơn vị chức năng của huyện Bắc Quang và xã Quang Minh.

Ảnh: Chi cục Thi Hành án Dân sự huyện Bắc Quang cưỡng chế thi hành án đối với Bà Nguyễn Thị Hoa
    Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Quang đã tiến hành công bố quyết định cưỡng chế và yêu cầu lực lượng tham gia cưỡng chế nhanh chóng triển khai theo kế hoạch cưỡng chế, tiến hành lập biên bản liệt kê tài sản, niêm phong những tài sản cần niêm phong và chỉ đạo lực lượng bốc xếp, chuyển về kho Chi cục Thi hành án dân sự huyện để bảo quản và chuyển giao quyền sử dụng đất “Trả lại” Diện tích đất và tài sản trên đất gồm: Nhà, công trình xây dựng, vật kiến trúc, tài sản khác” cho Bà Nguyễn Thị Trang; Hộ khẩu thường trú tại Văn Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội; là người được thi hành án. Trong quá trình cưỡng chế thi hành án, Bà Nguyễn Thị Hoa và các con có biểu hiện chống đối không chấp hành thi hành án, buộc Hội đồng cưỡng chế huyện Bắc Quang xử lý kiên quyết đối với bà Nguyễn Thị Hoa, thôn Pắc Há, xã Quang Minh.

Ảnh: Các cơ quan, đơn vị phối hợp tham gia cưỡng chế thi hành án
     Việc tổ chức cưỡng chế thi hành án dân sự vụ Bà Nguyễn Thị Hoa, thôn Pắc Há, xã Quang Minh nhằm đảm bảo việc thực thi đúng pháp luật, răn đe các đối tượng có ý định chống đối không tuân thủ pháp luật và đảm bảo tính công bằng xã hội./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL