Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh kiểm tra tình hình thực tế  tại Quang Minh và Bằng Hành

Thứ bảy - 14/10/2023 22:01
    Để nắm bắt tình hình ở cơ sở, chiều ngày 14/10, đồng chí Phùng Viết Vinh-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ Đông tại xã Quang Minh và các công trình xây dựng cơ bản, các công trình thuỷ lợi tại xã Bằng Hành...
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất vụ Đông tại xã Quang Minh
      Là xã sản xuất nông nghiệp trọng điểm của huyện Bắc Quang, vụ đông năm nay, xã Quang Minh gieo trồng với tổng diện tích gần 250 ha. Người dân trồng chủ yếu là cây ngô sinh khối rau đậu các loại và cây ngô nếp, ngoài ra còn có trên 5ha cây dưa chuột. Kiểm tra thực tế tình hình sản xuất tại xã Quang Minh, chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh yêu cầu xã cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy nhanh tiến độ sản xuất và chăm sóc tốt diện tích cây vụ đông đã được gieo trồng. Đối với những cây trồng mới cần theo dõi sát trên đồng ruộng để có hướng chỉ đạo kịp thời.
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công trình Khu Liên hợp thể thao xã Bằng Hành
    Tại xã Bằng Hành, sau khi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình cơ bản và các công trình thuỷ lợi, Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh đề nghị: xã cần đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng do xã làm chủ đầu tư để đảm bảo đúng tiến độ lộ trình về đích nông thôn mới, chú trọng đến việc giám sát và chất lượng các công trình. Riêng đối với các công trình hồ chứa nước trên địa bàn cần làm tốt công tác quản lý và điều tiết nước tốt để phục vụ tưới tiêu trong sản xuất.../.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL