Xã Đồng Tâm họp chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2024

Thứ ba - 17/10/2023 04:51
   Sáng ngày 17/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đồng Tâm đã tổ chức cuộc họp chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2024. Tham gia buổi họp có đầy đủ các thành viên HĐNVQS xã, trưởng thôn, thôn đội trưởng, công an viên các thôn.

Trong buổi họp chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã quán triệt các văn bản của huyện, của xã về công tác tuyển quân năm 2024. Yêu cầu các tahnhf viên Hội đồng NVQS xã cần tích cực chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ khám sơ tuyển, Các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, Ban CHQS xã và Công an xã phối hợp xây dựng kế hoạch, lập danh sách khám sơ tuyển, theo dõi kiểm tra thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024; Trạm y tế chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho thời gian khám tuyển. Để tập trung tổng hợp kết quả báo cáo về Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để làm tốt công tác khám sơ tuyển cho thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024, thời gian qua Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã làm tốt công tác tuyên truyền đến các thôn bản và các hộ dân, công an quân sự xã đã tổ chức lập danh sách theo dõi, quản lý tốt thanh niên trong độ tuổi, để sẵn sàng tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng tâm