Xã Tân Lập tổ chức triển khai công tác bảo vệ rừng năm 2024

Thứ sáu - 01/03/2024 05:00
    Sáng 29/02/2024, xã Tân Lập phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Bắc Quang tổ chức triển khai công tác bảo vệ rừng năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Hạt trưởng hạt kiểm lâm Bắc Quang, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và đầy đủ các thành viên Tổ quản lý, bảo vệ rừng 8/8 thôn.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Xuân Tiến - Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Bắc Quang đã trực tiếp triển khai, quán triệt các nội dung văn bản chỉ đạo của cấp trên, hướng dẫn các Tổ thực hiện công tác tuần tra bảo vệ rừng và hướng dẫn quản lý, sự dụng kinh phí bảo vệ rừng theo đúng quy định.

Thông qua hội nghị Tổ quản lý bảo vệ rừng các thôn nắm được chức năng, nhiệm vụ, từ đó tăng cường công tác tuần tra bảo vệ rừng, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia bảo vệ rừng, trong đó thực hiện tốt công tác bảo vệ các rừng đầu nguồn nước, rừng tự nhiên và tham gia trồng cây gây rừng, đặc biệt chú ý thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã trong thời gian tới./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập