Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại xã Hùng An

Thứ năm - 27/07/2023 00:43
       Ngày 27/7, Đảng bộ, chính quyền các tổ chức hội và nhân dân xã Hùng An đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Đồng chí Trần Quang Minh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến dự, cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và các cơ quan phụ trách xã.

Đoàn dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ xã Hùng An
     Tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Hùng An, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã hứa với các Anh linh, các gia đình chính sách và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện sẽ luôn đoàn kết nhất trí trong mọi hành động để từng bước xây dựng xã Hùng An phát triển mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng, an ninh để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ.

Đ/c: Trần Quang Minh dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ xã Hùng An

Đ/c: Trần Quang Minh trao quà cho thương bệnh binh xã Hùng An
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh đã đề nghị Đảng bộ xã Hùng An tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công trên địa bàn. Dịp này Đồng chí Trần Quang Minh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao 5 xuất quà cho các thương binh, Cưu chiến binh của xã Hùng An mỗi xuất quà trị giá trên 1 triệu đồng.

Đ/c: Trần Quang Minh kiểm tra tiến độ Dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang
     Nằm trong chương trình công tác đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh đã đi kiểm tra tiến độ Dự án cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang, đoạn thuộc địa bàn xã Hùng An. Tại buổi kiểm tra đồng chí Chủ nhiệm đã nghe các đơn vị thi công báo cáo những khó khăn vướng mắc của đơn vị như việc các đơn vị thi công đã tập kết các thiết bị chuẩn bị cho việc thi công xong chưa có mặt bằng để thi công, nguyên nhân chưa giải phóng được mặt bằng. Qua nắm bắt đồng chí Chủ nhiệm ghi nhận những khó khăn vướng mắc để kiến nghị với Tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL