Các cơ quan chuyên môn

CÁC CƠ QUAN CHUYÊN MÔN
                                                                CÔNG AN HUYỆN BẮC QUANG

1. Chức năng nhiệm vụ:
Tham mưu cho Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

STT Họ và tên Chức vụ Số điện thoại
1 Dương Minh Thanh Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Bắc Quang 0912.017.029
2 Vũ Hồng Vân Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang 0913.982.889
3 Nguyễn Quang Hưng Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang 0948.070.388
4 Hoàng Văn Chuyền Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang 0942.546.888

PHÒNG LAO ĐỘNG - TB&XH
          1. Chức năng nhiệm vụ
- Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về: Lao động, tiền lương trong khu vực kinh doanh và việc làm; giáo dục nghề nghiệp (trừ sư phạm); bảo hiểm xã hội; an toàn, vệ sinh lao động; người có công; bảo trợ xã hội; trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn theo quy định của pháp luật; góp phần bảo đảm sự thống nhất quản lý của ngành hoặc lĩnh vực công tác ở địa phương.
- Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, vị trí việc làm, biên chế công chức, cơ cấu ngạch công chức và công tác của Ủy ban nhân dân huyện; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Nguyễn Xuân Hải
Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng

Đỗ Thị Hà

Phó trưởng phòng

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẮC QUANG
1. Chức năng nhiệm vụ
Vị trí, chức năng
- Phòng Giáo dục và Đào tạo là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân huyện, thực hiện tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện quản lý nhà nước về giáo dục ở địa phương theo quy định của pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn theo phân cấp, ủy quyền của Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
- Phòng Giáo dục và Đào tạo có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, vị trí việc làm, biên chế và công tác của Ủy ban nhân dân huyện, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ và các quy định khác của Sở Giáo dục và Đào tạo.
1 Hoàng Thị Thu Hiền Trưởng phòng 0946094179
2 Vũ Hùng Dũng Phó Trưởng phòng 0912026847
3 Hoàng Hanh Chuyên viên 0825143888

PHÒNG TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
1. Vị trí và chức năng.
  Phòng Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân cấp huyện, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp huyện quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường gồm: đất đai; tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản; môi trường; đo đạc và bản đồ; biến đổi khí hậu.
2. Nhiệm vụ và quyền hạn.
Trình Ủy ban nhân dân cấp huyện ban hành nghị quyết, quyết định, quy hoạch, kế hoạch phát triển trung hạn và hàng năm về lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường thuộc thẩm quyền ban hành của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp huyện; chương trình, biện pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về Tài nguyên và Môi trường thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp huyện; dự thảo quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Tài nguyên và Môi trường…
1. Cơ cấu tổ chức Lãnh đạo cơ quan gồm: 01 Trưởng phòng, 03 phó Trưởng phòng.
1 Trần Lệnh Thi Trưởng phòng 0915438648
2 Nguyễn Thị Chung Phó Trưởng phòng 0984206777