Công Đoàn Bộ Nội vụ tặng quà cho điểm trường thôn Khuổi Én

Thứ hai - 22/01/2024 22:46
    Sáng ngày 22/01/2023, Công Đoàn Bộ Nội vụ; Công Đoàn Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; Phòng Nội vụ huyện Bắc Quang đã đến tặng quà cho điểm trường thôn Khuổi Én, thuộc Trường Phổ thông dân dộc bán trú TH&THCS xã Thượng Bình.

Đoàn tặng quà cho điểm trường Khuổi Én
    Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, cùng các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước; về phía Phòng Nội vụ huyện Bắc Quang có đồng chí Vũ Văn Tú, trưởng Phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn Phòng Nội vụ.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh điểm trường Khuổi Én, xã Thượng Bình
    Đoàn đã tặng cho điểm trường thôn Khuổi Én 01 máy lọc nước, 01 Tivi 43 inch, 05 đèn năng lượng mặt trời, 05 tủ tài liệu hòa phát, 05 quạt cây và một số đồ dùng thiết yếu cho điểm Trường. Cùng với đó đoàn đã trao tặng 40 xuất quà cho các cháu học sinh trị giá 600.000đ/xuất (gồm áo khoác, chắn nỉ, chiếu xốp, gối, khay ăn,…)./.

Tác giả: Hoàng Oanh - Phòng Nội vụ