Quang Minh phát động Cuộc thi viết tìm hiểu công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất

Thứ năm - 03/08/2023 22:30
     Ngày 3/8, xã Quang Minh đã phát động Cuộc thi viết tìm hiểu công tác thu hồi đất bồi thường, hỗ trợ, tái định cư - giải phóng mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn xã năm 2023. Tham gia cuộc thi có đông đảo Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, sinh viên, nhân dân đang sinh sống, học tập và công tác trong xã Quang Minh.

Lễ phát động cuộc thi viết
    Thông qua cuộc thi Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Đất đai nói chung và các quy định của Nhà nước về công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án do Nhà nước thu hồi đất, góp phần ổn định tư tưởng Nhân dân, giải quyết thỏa đáng nguyện vọng của nhân dân theo dúng quy định của Luật đất đai. Ngoài ra cuộc thi còn giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã nâng cao nhận thức, thấy rõ tầm quan trọng của việc bàn giao đất khi Nhà nước thu hồi để thực hiện các chương trình, dự án phục vụ lợi ích quốc gia trên địa bàn xã.

Lễ phát động cuộc thi viết
    Cuộc thi viết tìm hiểu công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư - giải phóng mặt bằng xã Quang Minh kéo dài 15 ngày từ ngày 3/8 đến ngày 18/82023. BTC cuộc thi sẽ tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân có bài thi đạt chất lượng và có tính liên hệ thực tiễn với công tác bàn giao đất, giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn I) đi qua địa bàn xã./.

Tác giả: Chí Cường - Linh Chi Trung tâm VHTT&DL Bắc Quang