Thăm hỏi hỗ trợ kinh phí cho gia đình có trẻ bị đuối nước tại xã Đức Xuân

Thứ hai - 25/09/2023 06:10
         Nhận được tin báo từ chính quyền địa phương, ngay trong sáng ngày 25/9, Các cơ quan Hội chữ thập đỏ; phòng Lao động - TB&XH huyện Bắc Quang đã đã đến chia buồn và hỗ trợ kinh phí cho gia đình trẻ bị đuối nước tại xã Đức Xuân.

Tai nạn thương tâm xảy ra với em Giàng Thị Hồng, sinh năm 2021 tại thôn Nặm Tạu, xã Đức Xuân vào khoảng 17h15 phút ngày 24/9/2023. Em tự đi chơi tại bờ suối gần nhà, vì không có người lớn đi cùng nên em Hồng đã bị rơi xuống suối đuối nước. Sau đó gia đình có đưa em đi trạm y tế xã cấp cứu nhưng không qua khỏi và đã tử vong.

Theo UBND xã Đức Xuân, gia đình em Giàng Thị Hồng rất khó khăn và là hộ nghèo của xã. Thăm hỏi động viên gia đình Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Bắc Quang đã trao số tiền 2 triệu đồng; phòng Lao động - TB&XH huyện Bắc Quang đã ứng kinh phí trợ cấp đột xuất 10 triệu đồng cho gia đình em Hồng để kịp thời hỗ trợ cho gia đình lúc đang khó khăn./.

Tác giả: Bích Ngọc - Phòng LĐTB&XH