Trưởng ban Kinh tế HĐND huyện Bắc Quang tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Việt Vinh

Thứ ba - 16/01/2024 20:20
    Ngày 15/1/2024, Hoàng Thị Hương Trưởng ban Kinh tế HĐND huyện Bắc Quang đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ người cao tuổi trên địa bàn xã Việt Vinh.

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, “Tết nhân ái” nhằm giúp cho người nghèo trong xã được vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm, nghĩa tình. Cá nhân đồng chí Hoàng Thảo Hương Trưởng Ban kinh tế HĐND huyện Bắc Quang đã đến thăm và tặng 06 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ người cao tuổi trên địa bàn xã Việt Vinh, với giá trị mỗi xuất quà là 300.000đ.

Trong thời gian qua, công tác giảm nghèo trên địa bàn xã Việt Vinh đã được các cấp ủy Đảng, Chính quyền và các nhà hảo tâm quan tâm. Đặc biệt các chương trình xóa nhà tạm, các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn xã được nhân dân trong và ngoài xã hưởng ứng tích cực, góp phần tháo gỡ khó khăn, giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn xã vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Lục Thắng - xã Việt Vinh