Trường TH&THCS Tân Thành thăm, tặng quà "Đỡ đầu địa chỉ nhân đạo"

Thứ năm - 17/08/2023 22:22
     Hưởng ứng cuộc vận động mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, sáng ngày 16/8/2023 Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Tân Thành tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho "địa chỉ nhận đạo" của trường.

Đại diện nhà trường hỏi thăm và trao quà cho cáu Giáng
    Địa chỉ nhân đạo của trường là gia đình cháu Trương Văn Giáng, sinh năm 2007, thuộc thôn Ngần Thượng, xã Tân Thành, cháu bị liệt toàn thân, mọi hoạt động thường ngày phải nhờ sự giúp đỡ của người thân. Gia đình cháu Giáng thuộc hộ nghèo điều kiện gia đình rất khó khăn. Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của cháu, động viên gia đình nỗ lực vượt khó, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời gắn biển địa chỉ nhân đạo và ủng hộ số tiền 600.000đ.
    Đây là hoạt động tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may mắn để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương/.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành