Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức cải tạo vườn tạp

Thứ bảy - 15/07/2023 22:54
     Ngày 14/7, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy, tổ chức hỗ trợ gia đình hội viên Nguyễn Xuân Thoạt, hội viên chi hội nông dân tổ dân phố Tân Lập cải tạo vườn tạp.

Với mục tiêu huy động sự vào cuộc, tham gia của cả hệ thống chính trị từ thị trấn đến các thôn, tổ dân phố; trong đó xác định các tổ chức chính trị xã hội, đội ngũ cán bộ các chi hội làm nòng cốt tham gia hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ. Trong buổi lao động Hội nông dân thị trấn Vĩnh Tuy đã hỗ trợ gia đình hội viên Thoạt trồng 300 gốc Thanh Long ruột đỏ giống Thái Lan, trên diện tích vườn 5200 m2.

Đây cũng là mô hình để các hội viên trong Hội Nông dân học tập, góp phần nhân rộng trên địa bàn thị trấn. Giúp các hội viên sau khi thực hiện cải tạo vườn tạp có kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc cây trồng, vật nuôi một cách hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài./.

Tác giả: Khánh My - Thị trấn Vĩnh Tuy