Đảng ủy xã Tiên Kiều tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thứ ba - 22/08/2023 23:30
    Sáng ngày 22/8, Đảng ủy xã Tiên Kiều đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, tham gia Hội thi có 8/8 thí sinh là Bí thư chi bộ khối nông thôn trên địa bàn xã.

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Ấu Đình Hiệu, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; tuyên truyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Đảng vào thực tiễn, góp phần tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng “chi bộ bốn tốt”.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức chung; và phần thi xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, các thí sinh đã thực hiện tốt các phần thi của mình.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã chọn ra được 03 thí sinh có số điểm cao nhất để trao giải nhất, nhì và ba. Thí sinh Đinh Trọng Bản, Bí thư chi bộ thôn Cào đã đạt giải nhất Hội thi./.

Tác giả: Quang Hưng - xã Tiên Kiều