Hội LHPN xã Tân Quang Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ năm - 07/03/2024 21:35
   Chiều ngày 6/3, Hội LHPN, Ủy ban MTTQ xã Tân Quang, tổ chức Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ; 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã có gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc của 8 chi hội trên địa bàn xã. Tại chương trình kỷ niệm các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống, tinh thần quật cường của phụ nữ Việt Nam, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, khẳng định vai trò người phụ nữ hiện đại và phát động phong trào thi đua xây dựng người phụ nữ xã Tân Quang thời đại mới, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đảng ủy kêu gọi chị em phụ nữ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, công tác; giỏi việc nước đảm việc nhà góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang