Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm số 03 huyện Bắc Quang năm 2023

Thứ ba - 29/08/2023 05:36
       Ngày 27/8, tại xã Tân Quang, Huyện Ủy Bắc Quang tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm số 03 năm 2023. Tham dự Hội thi có 24 thí sinh trong đó có 10 thí sinh đại diện chi bộ nông thôn, 14 thí sinh đại diện chi bộ cơ quan, đơn vị trường học thuộc 5 xã Tân Thành, Tân Lập, Tân Quang, Đồng Tâm, Đồng Tiến. Đây là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các Hội thi Bí thư chi bộ giỏi vòng sơ khảo tại các xã.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Trần Ngọc Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Quang - Tổ trưởng tổ giám khảo nhấn mạnh: Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn huyện nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ khẳng định năng lực lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Các thí sinh tham gia dự thi thực hiện lần lượt 3 phần thi: Chào hỏi; trả lời câu hỏi kiến thức chung và nghiệp vụ xử lý tình huống.

Sau một ngày Hội thi, Ban Giám khảo đã chấm điểm bảo đảm công tâm, khách quan, chính xác, phản ánh đúng kết quả dự thi của các thí sinh. Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 02 giải Nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các thí sinh khối chi bộ nông thôn và chi bộ cơ quan./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang