Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Đồng Tiến năm 2023

Thứ năm - 24/08/2023 00:08
    Sáng ngày 24/8, Đảng ủy xã Đồng Tiến đã tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đông đủ cán bộ, công chức xã, Ban chi ủy chi bộ các thôn đến dự để cổ vũ hội thi.

BTC và đại biểu tặng hoa chúc mừng các thí sinh dự thi
    Tham dự hội thi vòng sơ khảo cấp xã 06 thí sinh đến từ 6 chi bộ thôn của xã, phải tham gia 3 phần thi gồm: Chào hỏi; Trả lời câu hỏi Kiến thức và trả lời câu hỏi xử lý tình huống. Nội dung thi tập trung vào những nội dung cơ bản như tuyên truyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định, Hướng dẫn, Quy định của Đảng vào thực tiễn; tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới đồng thời đề ra biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng sinh hoạt của các Chi bộ, vai trò trách nhiệm của cá nhân đồng chí Bí thư Chi bộ.

Trao giải tại hội thi
   Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba cho các thí sinh có số điểm cao tại hội thi. Các thí sinh đạt giải nhất, nhì sẽ tiếp tục ôn luyện để tham gia Hội thi cấp cụm tại xã Tân Quang, huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Sằm Loan - xã Đồng Tiến