Bí Thư đảng uỷ xã Đông Thành đối thoại với cán bộ, Hội viên phụ nữ thôn Khuổi Trì

Thứ hai - 11/12/2023 03:09
       Đảng Uỷ, UBND xã Đông Thành vừa tổ chức đối thoại trực tiếp giữa bí thư Đảng Uỷ xã với cán bộ, hội viên phụ nữ thôn khuổi Trì. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Thịnh huyện ủy viên Chủ Tịch Hội LHPN huyện Bắc Quang, các đồng chí cán bộ xã và hơn 50 cán bộ, hội viên phụ nữ thôn khuổi Trì.

Buổi đối thoại có 03 ý kiến của hội viên, phụ nữ về các nội dung vấn đề phát triển kinh tế, đường điện, dự án 8 và 3 chương trình mục tiêu quốc gia.

Đ/c: Bùi Thị Thịnh Chủ Tịch Hội LHPN huyện Bắc Quang trả lời ý kiến của hội viên
    Tại buổi đối thoại đồng chí Bùi Thị Thịnh Chủ Tịch Hội LHPN huyện Bắc Quang đã trả lời và làm rõ các vấn đề về thực hiện các nội dung của Dự án 8 và 3 chương trình mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm thực hiện việc bình đẳng giới và phát triển kinh tế xã hội. Các ý kiến, kiến nghị của hội viên phụ nữ cũng đã được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương làm rõ, giải thích tại hội nghị.

Đ/c: Bí thư Đảng ủy xã Đông Thành trả lời ý kiên của nhân dân
      Hội nghị đối thoại đã giúp cho các hội viên phụ nữ từng bước nâng cao nhận thức, hiểu biết về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đây cũng là cơ hội để hội viên phụ nữ đóng góp ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình trước các vấn đề xã hội. Tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Tác giả: Nguyễn Thỏa - xã Đông Thành