Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Trần Quang Minh tặng quà người cao tuổi tại huyện Bắc Quang

Thứ sáu - 29/09/2023 00:03
    Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, đồng chí Trần Quang Minh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ đã đi thăm, tặng quà Người cao tuổi tại xã Liên Hiệp, huyện Bắc Quang. Cùng đi có đồng chí Hà Việt Hưng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Nguyên, uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ.

Lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, tặng quà các bà Vàng Thị Xỉn xã liên Hiệp

Đ/c: Trần Quang Minh, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ và đồng chí Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện uỷ thăm hỏi, động viên cụ Lương Thị Mỳ tại thôn Tân Thành 3 xã Liên Hiệp
    Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đến thăm, tặng quà các cụ cao tuổi tiêu biểu: Nguyễn Thị Kim, Vàng Thị Xỉn, Quan Thị Bé, Nguyễn Lương Đa và Lương Thị Mỳ đều trú tại xã Liên Hiệp. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Trần Quang Minh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, đồng thời mong muốn các cụ cao tuổi sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; đồng thời bảo ban con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt chủ chương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền Liên Hiệp, huyện Bắc Quang tiếp tục có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa tới đời sống vật chất tinh thần cho người cao tuổi.

Lãnh đạo tỉnh, huyện ân cần thăm hỏi động viên sức khoẻ ông Nguyễn Lương Đa

Đ/c: Hà Việt Hưng Bí thư Huyện ủy Bắc Quang thăm hỏi cụ Lương Thị Mỳ
    Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Quang Hà Việt Hưng cũng đã có những phần quà thăm hỏi, động viên người cao tuổi tại xã Liên Hiệp./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL