Đoàn công tác số 11 của huyện thăm hỏi các hộ gia đình bị cháy nhà tại xã Đồng Yên

Chủ nhật - 21/01/2024 23:18
    Nhận được tin báo vào hồi 10h30’, ngày 19/01/2024 xảy ra cháy tại siêu thị Tài Tiến, địa chỉ thôn Phố Cáo, xã Đồng Yên và cháy lan sang hai ngôi nhà liền kề. Ngay trong chiều cùng ngày, đoàn công tác số 11 của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Trung Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trưởng đoàn công tác cùng các thành viên trong đoàn đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên ba hộ cháy nhà.

Vụ cháy lớn bắt nguồn từ siêu thị Tài Tiến (thôn Phố Cáo, xã Đồng Yên) làm cháy 01 ngôi nhà khung thép mái tôn cùng toàn bộ tài sản trong siêu thị diện tích ước tính 700m2 . Sau đó cháy lan sang hộ gia đình Ông Hoàng Đức Chinh, thiệt hại về tài sản ước tính ban đầu: 53.000.000đ và hộ gia đình bà Đỗ Xuân Hà, thiệt hại về tài sản ước tính ban đầu: 83.000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Trung Nguyên, Trưởng đoàn công tác số 11 của huyện, cùng các đồng chí trong đoàn đã động viên, chia sẻ khó khăn hoạn nạn và mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn. Đoàn cũng hỗ trợ kinh phí mỗi hộ gia đình 2.000.000 đồng và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đồng Yên tiếp tục triển khai vận động các đoàn thể, tổ chức trên địa bàn, cùng bà con nhân dân và các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, kịp thời hỗ trợ các gia đình sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Bích Ngọc - Phòng LĐTB&XH