Khai mạc giải Cầu lông phong trào thanh thiếu niên huyện Bắc Quang

Thứ hai - 03/07/2023 00:17
Ngày 1/7, Huyện đoàn Bắc Quang đã tổ chức Khai mạc Giải cầu lông thanh thiếu niên huyện Bắc Quang “mở rộng” năm 2023. Tham dự có 9 đội, 130 vận động viên đến từ các huyện Bắc Quang, Quang Bình, Vị Xuyên, Quản Bạ, thành phố Hà Giang, huyện Lục yên, tỉnh Yên Bái.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội
Giải Cầu lông phong trào Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Bắc Quang mở rộng năm 2023; là giải đầu tiên được Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang tổ chức với quy mô cấp huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa về mặt xã hội sâu sắc; hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Các vận động viên tham gia thi đấu với 5 nội dung “Đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đồng đội nam – nữ” Với tinh thần Giao lưu – đoàn kết – học hỏi”.
Các đội tham gia thi đấu Cầu lông phong trào thanh thiếu niên
          Ngay sau khi khai mạc các đội tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực trên tinh thần giao lưu đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những pha cầu hay những bàn thắng đẹp cho khan giả. Đươc khan giả cổ vũ nhiệt tình.  Đây là Giải nhằm củng cố, duy trì và nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu môn cầu lông, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên trong toàn huyện. Qua giải, lựa chọn VĐV xuất sắc bổ sung vào đội tuyển cầu lông của tỉnh tham gia thi đấu giải cầu lông toàn quốc./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL