Khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Bắc Quang lần thứ X năm 2024

Thứ năm - 18/01/2024 02:26
      Sáng 18/1, UBND huyện Bắc Quang đã long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng (HKPĐ) lần thứ X năm 2024. Dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các Ban, ngành của huyện; các trường Tiểu học và THCS trong huyện.

Các đại biểu dự Khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ X
Đ/c: Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện châm ngọn lửa truyền thống lên đài lửa
    Tham dự HKPĐ huyện Bắc Quang lần thứ X, có tổng số 46 trường TH, THCS trêm địa bàn huyện tham dự, với tổng số 667 vận động viên tham gia thi đấu, đây là các vận động viên tiêu biểu đại diện cho hơn 21 nghìn học sinh cấp TH, THCS trên địa bàn huyện. Trong 4 ngày từ ngày 18 đến 21 tháng 1, HKPĐ huyện Bắc Quang sẽ diễn ra 5 môn thi đấu gồm: điền kinh, bóng đá nam, bóng bàn, cầu lông và đẩy gậy.

Ban tổ chức đánh trống khai hội

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội khỏe
     Qua HKPĐ nhằm rèn luyện thể dục thể thao trong các trường trực thuộc huyện ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để xem xét, đánh giá toàn diện công tác giáo dục thể chất và phong trào hoạt động thể dục thể thao tại các trường học, kịp thời phát hiện nhân tố có năng khiếu để bồi dưỡng, phát triển; tạo cơ hội để các em học sinh, các vận động viên trẻ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và thể hiện năng khiếu của cá nhân trong lĩnh vực thể thao. Qua đó, ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại HKPĐ cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL