Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đàm Thuyên tặng quà Tết Trung thu tại xã Đồng Tâm

Thứ sáu - 29/09/2023 20:56
      Chiều ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên Phó UBND huyện Bắc Quang đã thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Mần non Đồng Tâm nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Cùng tham gia buổi lễ có các cơ quan chuyên môn của huyện cấp ủy chính quyền xã.

Trường Mầm Non Đồng Tâm hiện có trên 380 trẻ, nhà trường có 1 điểm trường chính và 6 điểm trường thôn. Trao quà tại buổi lễ đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cấp uỷ, chính quyền địa phương, nhà trường cùng nhân dân xã Đồng Tâm đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Đồng thời cũng mong muốn năm học mới nhà trường khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, tiếp tục duy trì tỷ lệ trẻ đến lớp, đồng thời tiếp tục vận động phụ huynh và các cháu trong độ tuổi đến trường.

Nhân dịp đón Tết Trung thu, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non và các em học sinh Thèn Thị Chiều, sinh năm 2015 hộ nghèo, Hà Ngọc ánh, sinh năm 2016 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Sèn Thị Thúy Hạnh, sinh năm 2015, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS Đồng Tâm. Và chúc các cháu đón đêm hội trăng rằm vui vẻ, bổ ích, tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL