Trung tâm Giáo dục Nội trú – Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Quang khai giảng năm học 2023 - 2024

Thứ sáu - 08/09/2023 03:18
     Ngày 8/9, Trung tâm Giáo dục nội trú – Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Quang đã tổ chức khai giảng năm học 2023-2024. Tới dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Sở Lao động thương binh& xã hội, chính quyền thị trấn Việt Quang, các doanh nghiệp, tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh của nhà trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường
    Năm học 2022-2023, Trung tâm GDNT-GDTX Bắc Quang đã đoàn kết, thống nhất, thực hiện đổi mới công tác quản lý, điều hành hoạt động của trung tâm, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, đã tạo được uy tín với học sinh và phụ huynh học sinh, nâng cao được hình ảnh của Trung tâm.
Năm học 2023 -2024, nhà trường có tổng số 56 cán bộ, giáo viên với 34 lớp/1.268 học sinh, trong đó: Hệ trung cấp: 24 lớp/721 học sinh; Giáo dục thường xuyên: 10 lớp/547 học sinh. Năm học 2023 – 2024 Trung tâm GDNT-GDTX huyện Bắc Quang quyết tâm đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng dạy học, phát triển đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp giáo dục, tập trung xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, thầy cô giáo yêu nghề, chăm lo rèn luyện đạo đức cho học viên để các em trở thành công dân tốt có trình độ tay nghề cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của địa phương và các doanh nghiệp.

Đ/c: Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Quang đánh trống khai trường
     Dịp này lãnh đạo huyện Bắc Quang đã đánh trống khai giảng và tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL