Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy dự ngày hội Đại đoàn kết tại thị trấn Việt Quang

Chủ nhật - 19/11/2023 20:56
     Ngày 18/11, đồng chí Trần Quang Minh – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến dự chung vui Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc tại tổ dân phố 9 thị trấn Việt Quang huyện Bắc Quang, cùng dự có Thường trực UBMTTQ tỉnh, huyện Bắc Quang có đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, cấp ủy, chính quyền thị trấn Việt Quang.

Đ/c: Trần Quang Minh phát biểu tại buổi lễ
    Tổ dân phố 9 hiện có 219 hộ với trên 1.000 nhân khẩu có 8 dân tộc cùng sinh sống. Những năm qua Ban công tác Mặt trận tổ đã thực hiện tốt chức năng tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hàng năm tỷ lệ hộ gia đình được công nhận đạt chuẩn gia đình văn hóa chiếm 99,5%. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được đẩy mạnh, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tổ dân phố luôn được ổn định.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh và huyện trao hỗ trợ cho các hộ gia đình tại ngày hội
    Phát biểu tại tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Minh – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ biểu dương những thành tích tổ dân phố 9, thị trấn Việt Quang đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, nhân dân Tổ dân phố 9 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết một lòng, xây dựng mật thiết khối đại đoàn kết để đưa các phong trào phát triển kinh tế - xã hội; an ninh - quốc phòng ngày càng đạt được kết quả cao hơn nữa đồng thời, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy và phát huy hiệu quả nội lực, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, góp phần thực hiện toàn diện mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Đ/c: Trần Quang Minh trao quà cho các hộ gia đình tại ngày hội
    Dịp này cá nhân đồng chí đã tặng 15 triệu đồng cho tổ dân phố trong đó, có 5 hộ nghèo mỗi hộ 1 triệu đồng, Thường trực UBMTTQ tỉnh trao 1 triệu đồng ./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL