Xã Việt Hồng gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Chủ nhật - 25/02/2024 22:32
    Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và ngày Hội Tòng Quân năm 2024. Để động viên kịp thời về tinh thần cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Ngày 23/02/2024. xã Việt Hồng đã tổ chức hội nghị gặp mặt Tân Binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Năm 2024 xã Việt Hồng được giao chỉ tiêu 07 thanh niên nhập ngũ năm 2024, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, 06 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự. Do làm tốt công tác chuẩn bị nắm nguồn thanh niên, vận động thanh niên trong độ tuổi đến sơ tuyển, khám tuyển và công tác tuyên truyền nên đến thời điểm này xã đã đạt chỉ tiêu giao quân năm 2024. Các thanh niên được tuyển chọn là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà Nước cũng như Nhân dân giao phó.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, các cá nhân đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt UBND xã cũng đã tặng giấy khen cho 05 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương có thành tích xuất sắc.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng