Việt Hồng Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4

Thứ hai - 22/04/2024 03:59
    Sáng ngày 22/4/2024, UBND xã Việt Hồng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 cho 75 cán bộ, Đảng viên thuộc 12 chi bộ của xã.

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 22/4 đến 24/4/2024, học viên sẽ được các đồng chí báo cáo viên cấp xã truyền đạt các chuyên đề cơ bản như: Bồi dưỡng những nội dung chủ yếu về đường lối của Đảng; Quản lý nhà nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng và An ninh trong tình hình mới; Âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và các biện pháp phòng chống để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác, góp phần xây dựng quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh trên địa bàn xã.

Xác đinh kiến thức Quốc phòng và An ninh là nhiệm vụ và trách nhiệm quan trọng, phát biểu khai mạc lớp học, lãnh đạo Đảng ủy xã yêu cầu học viên phải nghiêm túc học tập, thực hiện đúng nội quy, quy chế lớp học. Năm chắc được đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh trong tình hình mới./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng