Đồng Tâm khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 23:33
    Sáng ngày 22/4/2024. UBND xã Đồng Tâm đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024 trong buổi khai mạc tất cả cán bộ chiến sĩ dân quan trong xã tham gia đầy đủ về học tập chính trị, huấn luyện chiến thuật bộ binh.

Toàn cảnh lễ khai mạc
    Huấn luyện dân quân hàng năm là một sự kiện quan trọng. Đây là cơ hội để cán bộ và chiến sĩ tham gia cập nhật kiến thức chính trị, nâng cao kỹ năng quân sự, và tăng cường đoàn kết trong cộng đồng. trong huấn luyện không chỉ giúp cải thiện hiệu suất của lực lượng quân đội mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh và trật tự, cũng như sự phát triển của xã hội của địa phương.
Đ/C phó chủ tịch trao quyết định cho các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ năm 2024
Cán bộ chiến sĩ thăm các mô hình huấn luyện của xã
   Trong chương trình huấn luyện năm 2024. Đội ngũ dân quân xã sẽ được học tập chính trị và chiến thuật bộ binh nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống bảo vệ an trật tự tại địa phương./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng tâm