Công an Bắc Quang phá án sau 10h gây án

Chủ nhật - 14/04/2024 11:41
    7h00’ sáng ngày 13/4/2024, Công an huyện Bắc Quang tiếp nhận tin báo của ông Đặng Giang Sơn, SN 1961, trú tại thôn Nậm Buông, xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang về việc: bị kẻ gian trộm cắp 01 hòm phúng viếng đám hiếu và 03 điện thoại đi động của gia đình.
    Nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an huyện Bắc Quang đã nhanh chóng chỉ đạo cho lực lượng trinh sát hình sự, Công an xã Việt Vinh triển khai tổ chức xác minh, truy xét trên địa bàn huyện Bắc Quang nhằm tìm manh mối đối tượng phạm tội.
Đối tượng cùng tang vật
    Sử dụng liên hoàn các biện pháp nghiệp vụ, các mũi trinh sát của lực lượng Cảnh sát hình sự, Công  an xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang và sự phối hợp của Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma tuý, Phòng KTHS Công an tỉnh Hà Giang; Công an huyện Đông Anh và Công an Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Sau 10 giờ truy xét nhanh đã bắt giữ được đối tượng Khánh Văn Tùng, SN 2007 trú tại thôn Bản Đén,  xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên tại Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Đối tượng cùng tang vật
   Qua đấu tranh khai thác, bằng những chứng cứ sắc bén, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản tại đám hiếu tại xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang. Thu giữ: trên 100 triệu đồng và 03 điện thoại di động.
   Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Quang điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Minh Đức - CA Bắc Quang