Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thứ ba - 22/08/2023 22:24
     Ngày 22/8, Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã và trên 90 đại biểu đến từ các chi bộ trực thuộc đã tới dự và cổ vũ hội thi.

Thi sinh ra mắt hội thi
     Tham gia Hội thi có 08 thí sinh là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã tham gia. Nội dung thi gồm phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức chung về lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Đảng và kỹ năng xử lý tình huống.

Thi sinh thi phần trả lời câu hỏi
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Bí thư chi bộ thôn Chu Hạ, giải nhì cho Bí thư chi bộ thôn Chu Thượng, đồng giải khuyến khích cho 02 Bí thư chi bộ thôn Khá Thượng, Khá Hạ.

BTC trao giải cho các thí sinh
Hội thi là dịp để các Bí thư chi bộ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã trong thời gian tới./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập