Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Hùng An năm 2023

Thứ tư - 23/08/2023 05:52
    Sáng ngày 23/8, Đảng ủy xã Hùng An tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 (vòng sơ khảo). Dự chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Hà, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bắc Quang. Đông đủ cán bộ công chức xã; Ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc đã đến cổ vũ động viên cho 15/15 thí sinh là Bí thư chi bộ tham gia Hội thi.

Đ/c Nguyễ Đức Hà và BTC hội thi trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi
    Kết quả, BTC Hội thi đã lựa chọn được 05 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba và 02 giải khuyến khích. 02 thí sinh đạt giải nhất, nhì cử tham gia hội thi cụm số 05, tại thị trấn Vĩnh Tuy.

BTC Hội thi trao giải tại hội thi
    Thông qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ Bí thư chi bộ; tạo điều kiện để trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi về lý luận, thực tiễn về công tác xây dựng Đảng. Đồng thời, giúp cấp ủy cấp trên nhìn nhận, đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đội ngũ Bí thư Chi bộ sát thực hơn; đề ra biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng sinh hoạt của các chi bộ, vai trò trách nhiệm của cá nhân đồng chí Bí thư chi bộ./.

Tác giả: Bàn Mai - xã Hùng An