Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” Cụm thi số 02 tại xã Kim Ngọc

Thứ hai - 28/08/2023 05:51

Cụm thi số 2 khối các cơ quan trực thuộc đảng ủy xã gồm các xã Bằng Hành, Kim Ngọc, Hữu Sản, Liên Hiệp, Đức Xuân, Thượng Bình, do xã Kim Ngọc làm Cụm trưởng đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Ban tổ chức, Ban giám khảo tặng cờ lưu niệm các đội thi
     Tham gia hội thi có 19 thí sinh là bí thư các chi bộ cơ quan trực thuộc đảng ủy, đã thi 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, kiến thức và tình huống. Nội dung thi tập trung vào những nội dung cơ bản trong Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị, chương trình; đề án của Trung ương, của Tỉnh ủy và cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ.

Ban tổ chức, Ban giám khảo tặng hoa chúc mừng các thí sinh đạt giải
    Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục dự thi đều được đầu tư, có sự chuẩn bị tốt, có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức. Phần thi giới thiệu được các thí sinh thể hiện sinh động, hấp dẫn, giới thiệu tổng quan về tình hình cơ quan, đơn vị và công tác xây dựng Đảng ở từng chi bộ. Phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ thể hiện kiến thức, kỹ năng và trình độ của các bí thư chi bộ.

Đ/c: Nguyễn Doãn Thiện, Bí thư Đảng uỷ xã Kim Ngọc trao giải nhất cho thí sinh
     Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt trong hội thi. Giải nhất đã thuộc về thí sinh Trương Thị Tuyến, Bí thư chi bộ trương Mầm Non Kim Ngọc./.

Tác giả: Kiên Cường - xã Kim Ngọc