Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm số 1 khối các chi bộ trực thuộc Huyện ủy

Thứ tư - 30/08/2023 05:37
       Sáng ngày 30/8, Huyện ủy Bắc Quang tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cụm số 1 năm 2023; tham gia Hội thi có 12 Chi bộ cơ sở, khối các cơ quan, đơn vị gồn; Chi bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Hội nông dân, Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh, Trung tâm Y tế, Bảo hiểm xã hội, Phòng dân tộc, Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang, Hạt Kiểm lâm, Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội và Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự Bắc Quang.

Thí sinh ra mắt hội thi
    Tham gia hội thi các đồng chí Bí thư Chi bộ trải qua 3 phần thi: giới thiệu, nhận thức; thuyết trình và xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, Bí thư chi bộ khối các cơ quan, đơn vị đã thực hiện tốt các phần thi, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh, kinh nghiệm công tác lãnh, chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ được giao… Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng ở cơ sở, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tiễn của bí thư chi bộ nhằm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao…

BTC trao giải cho các thi sinh đoạt gải
    Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền, huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cụm trưởng cụm thi số 1 nhấn mạnh: “Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị, nghiệp vụ sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về Đảng, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đảng ở cơ sở; bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở khối các cơ quan, đơn vị. Tạo điều kiện cho các đồng chí dự thi được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng xử lý tình huống thực tế, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

BTC trao giải nhất cho bí thư Chi bộ Huyện đoàn Bắc Quang
    Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ cụm số 1 đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các thí sinh... Giải nhất thuộc về Chi bộ huyện Đoàn Bắc Quang, giải nhì thuộc Chi bộ Bảo hiểm – Xã hội và 2 giải ba thuộc Chi bộ Tòa án Nhân dân và Chi bộ Chi cục thi hành án Dân sự huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL