Đoàn xã Đồng Tiến tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn

Thứ tư - 27/03/2024 00:19
    Chiều ngày 26/3/2024, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Đồng Tiến tổ chức Tọa đàm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 93 năm chặng đường hình thành và phát triển.

Ra đời từ năm 1931, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã là nơi tập hợp những thanh niên yêu nước, nhiệt huyết và trung thành với sự lãnh đạo của Đảng. Trong suốt 93 năm hình thành và phát triển, Đoàn đã tự nhận thức được trọng trách của mình và luôn phát huy bản chất đoàn viên trung thành, giúp đỡ những thế hệ trẻ. Vì vậy, ngày 26/3 không chỉ là một ngày kỷ niệm mà còn là dịp để tất cả mọi người nhìn lại quá trình phát triển của thế hệ trẻ. Không những thế, dịp này còn là để tôn vinh sự cống hiến của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm qua.
    Tại buổi Tọa đàm, Đoàn xã Đồng Tiến đã tổ chức kết nạp 08 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của Ban chấp hành Đoàn xã Đồng Tiến về Đoàn tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị, Đoàn xã tiếp tục trao danh sách 11 Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xã xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Nông Lệ - xã Đồng Tiến