Đoàn xã Tân Thành kết nạp 22 đoàn viên mới

Thứ ba - 14/05/2024 03:44
    Chiều ngày 13/5/2024, Ban Chấp Hành Đoàn xã Tân Thành đã tổ chức buổi kếp nạp Đoàn viên mới tại trường Tiểu học & THCS Tân Thành. Đến dự có đồng chí Sùng Thị Tươi, phó Bí thư Đoàn xã Tân Thành, Vũ Thị Hồng Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 22 thanh niên ưu tú.

Tại buổi lễ, Đồng chí Sùng Thị Tươi đã chính thức thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn của BCH Đoàn xã Tân Thành. Các Đoàn viên mới đã được trao quyết định, huy hiệu và sổ đoàn, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong họ.

Trước khi trở thành Đoàn viên, các thanh niên ưu tú đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh. Họ đã tham gia vào lớp học cảm tình Đoàn, được bồi dưỡng kiến thức và nhận được những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn và sứ mệnh lớn lao của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuối cùng, 22 thanh niên ưu tú của Liên đội trường Tiểu học & THCS Tân Thành đã chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu và góp phần vào sự phát triển của Đoàn của xã Tân Thành và huyện Bắc Quang./.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành