Đoàn xã Tân Thành đã tổ chức hoạt động “Tiếp sức đến trường”

Thứ ba - 29/08/2023 04:32
          Sáng nay, ngày 29/8, Đoàn xã Tân Thành đã tổ chức hoạt động “Tiếp sức đến trường” với nội dung là cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại điểm trường Bản Cưởm - xã Tân Thành.

Hoạt động đã thu hút các tình nguyện viên là các đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn hiện đang hành nghề tại các salon tóc trên địa bàn. Trong thời gian 1/2 ngày, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 40 em học sinh. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn hướng dẫn các em phương pháp chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh, cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng cho các em.

Khi thực hiện cắt tóc cho học sinh, các em lần lượt ngồi hàng ghế đã được các anh chị tình nguyện viên sếp sẵn để chờ đợi tới lượt với những khuôn mặt đầy hào hứng và vui tươi. Đây là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương đối với trẻ em, món quà nhỏ mà tổ chức đoàn gửi tới các em trước ngày khai giảng năm học mới./.

Tác giả: Vũ Hùng - xã Tân Thành