Đồng Tâm ra mắt Mô hình chi bộ 4 tốt tại thôn Chang

Thứ hai - 24/07/2023 21:56
   Sáng ngày 24/7, chi bộ thôn Chang Đảng ủy xã Đồng Tâm đã tổ chức ra mắt mô hình chi bộ 4 tốt.

Tại buổi lễ chi bộ thôn Chang đã quán triệt và thông qua kế hoạch của Đảng ủy xã Đồng Tâm về xây dựng mô hình chi bộ 4 tốt trên địa bàn xã Đồng Tâm giai đoạn 2023-2025; đồng thời phát động đến toàn thể đảng viên trong chi bộ tập trung vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng chi bộ 4 tốt với các nội dung cụ thể.
     Thứ nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị: Thực hiện tốt việc cụ thể hóa, xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, gắn với việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lãng phí.
     Thứ hai, chất lượng sinh hoạt tốt: Thực hiện đầy đủ các nội dung Kết luận 18-KL/TW của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện chỉ thị 10 -CT/TW của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, Hướng dẫn 12 của Ban tổ chức Trung ương “Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
    Thứ ba: Đoàn kết, kỷ luật tốt: Xây dựng, tổ chức thực hiện theo đúng quy chế làm việc của cấp ủy, chi bộ; các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, làm tốt việc mở rộng dân chủ để tất cả cán bộ, Đảng viên bày tỏ được ý kiến của mình.
    Thứ tư, cán bộ Đảng viên phấn đấu hàng năm có 100% Đảng viên trong chi bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng Tâm