Hội nông dân xã việt vinh tổng kết công tác hội và phong trào nông dân 2023

Thứ năm - 18/01/2024 21:35
     Chiều ngày 18/01/2024, Hội nông dân xã đã tổ chức Hội nghị hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân 2023, phương hướng - nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023 Hội nông dân xã Việt Vinh đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu giao và được Hội nông dân huyện xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụi năm 2023. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, nêu các giải pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện; Các đại biểu về dự hội nghị thống nhất cao với kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo. Một số ý kiến tập trung vào công tác phát triển hội viên, phát triển kinh tế xã hội cho hội viên.
      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Việt Vinh đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội nông dân xã, đồng thời đề nghị Hội Nông dân xã tiếp tục chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, phối hợp giữa các ban, ngành đoàn thể, Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật cho hội viên; Nâng cao chất lượng các hoạt động chi, tổ, hội nghề nghiệp tại các thôn, cùng với BTV, BCH cụ thể nhiệm vụ trong năm để đưa vào chương trình hành động năm 2024./.

Tác giả: Lục Thắng - xã Việt Vinh