Xã Hữu Sản trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên lão thành cách mạng

Thứ ba - 14/11/2023 04:26
     Ngày 13/11, Đảng ủy xã Hữu Sản tổ chức trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Tự Đông, Đảng viên lão thành cách mạng.
   Đồng chí Mai Tự Đông, sinh ngày 05-9-1936, tại thôn Quí Quân, (nay là thôn An Toàn), xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Kết nạp Đảng ngày: 14-4-1963; chính thức ngày 07-8-1964.

Đ/c: Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Mai Tự Đông tại gia đình
   Sinh ra trong một gia đình bần nông, quê hương cách mạng; trong thời kỳ đất nước trải qua 2 cuộc kháng chiến anh dũng của dân tộc, đồng chí sớm giác ngộ cách mạng, tham gia công tác bình dân học vụ, được tổ chức cử đi đào tạo, khi trở về địa phương đồng chí đảm nhiệm nhiều vị trí công tác quan trọng của hệ thống chính trị tại xã Liên Hiệp - Hữu Sản. Với 87 tuổi đời, 60 năm tuổi Đảng, 37 năm hoạt động cách mạng, đồng chí đã có nhiều cống hiến to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.
Với những cống hiến trong quá trình hoạt động cách mạng nêu trên, đồng chí đã được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, nhiều Huân, Huy chương, bằng khen, giấy khen của Trung ương và địa phương trao tặng./.

Tác giả: Nguyễn Bá Tuấn - xã Hữu Sản