Xã Tiên Kiều tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ tư - 21/02/2024 22:55
     Trong 2 ngày 19 và 20/2/2024, xã Tiên Kiều tổ chức giải bóng chuyền da nam, nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tiên Kiều, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Giả bóng có sự tham gia của 15 đội bóng chuyền nam, nữ của 08 thôn trên địa bàn xã. Sau 02 ngày thi đấu mặc dù thời tiết nắng nóng ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong với tinh thần thể thao nhiệt huyết, sự đoàn kết, cống hiến hết mình của các cầu thủ đã mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn với những pha bóng hay, những đường bóng đẹp mắt và những khoảng khắc ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ và cổ động viên.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức giải đã trao cờ và giải thưởng cho các đội đoạt giải./.

Tác giả: Quang Hưng - xã Tiên Kiều