Xín Mần tổ chức Hội thi Tìm hiểu phong trào “5 không 3 sạch” gắn với XDNTM và các Chương trình tín dụng

Thứ ba - 12/06/2018 03:36
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Ban Tuyên giáo; Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; đại diện các hội đoàn thể của huyện. Tham dự Hội thi có 19 đội thi của Hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.

Các đội thi đang thảo luận trong phần thi kiến thức

Hội thi diễn ra sôi nổi, các đội thi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tranh đua từng điểm qua 5 phần thi: Chào hỏi; năng khiếu; kỹ năng thuyết trình, phần thi kiến thức và phần thi vận dụng. Chủ đề tập trung vào các nội dung về phong trào “5 không 3 sạch” gắn với Chương trình xây dựng Nông thôn mới và các Chương trình tín dụng hỗ trợ kinh tế năm 2018. Các đội thi đã thể hiện sự nhận thức đầy đủ, sâu sắc về các nội dung, từ đó vận dụng sáng tạo với tình hình thực tế thực hiện nhiệm vụ của địa phương, nhiều tiết mục thể hiện sự sáng tạo với nội dung tuyên truyền, được đông đảo khán giả hưởng ứng nồng nhiệt.
 Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Pà Vầy Sủ, trao 2 giải nhì, 3 giải ba cho các đội thi đạt giải.

Đ/c Bùi Minh Hiệu – PCT UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ; là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đi vào cuộc sống./.
Bùi Đăng Bình