Công bố các Quyết định về công tác quản lý trường học

Chủ nhật - 07/04/2024 21:22
    Chiều ngày 5/4/2024; Huyện Bắc Quang tổ chức Công bố các Quyết định về công tác Cán bộ quản lý trường học, dự có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tich UBND huyện Bắc Quang, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Việt Quang, Quang Minh, Kim Ngọc, Tân Lập, Đồng Tiến, Thượng Bình, Đồng Tâm và Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn các trường được bổ nhiệm.

Phòng nội vụ huyện Bắc Quang đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại đối với Bà Hoàng Thị Xuân, Phó trưởng phòng Tư pháp huyện Bắc Quang và bổ nhiệm 9 ông, bà; Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học, Trường Mầm non trên địa bàn các xã, thị trấn. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày công bố các Quyết định.

Phát biểu đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên, Phó Chủ tịch UBND Huyện Bắc Quang chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học, trường mầm non được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang tin tưởng, các cán bộ lãnh đạo, quản lý và giáo viên được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác lãnh đạo, quản lý các hoạt động của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Bắc Quang tiếp tục phát triển./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL